Hướng nghiệp

Những bài viết hay tại chuyên mục Hướng Nghiệp của DAISEIKOU sẽ giúp bạn có thêm nhiều định hướng mới về nghề nghiệp, phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống hiện tại,….

Top 20 nghề làm giàu nhanh nhất 2021
DAISEIKOU – Để tìm kiếm được một công việc có thu nhập ổn định, phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. Nên làm nghề gì? Những nghề dễ làm giàu nhất hiện nay? Làm công việc gì việc nhẹ lương cao? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người lao động. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn đi tìm cho mình một ngành nghề phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết top 20 công việc dễ làm giàu dễ nhất sau đây.
7 cách tìm việc làm nhanh và hiệu quả nhất
Đất nước đang ngày một phát triển mạnh mẽ kéo theo sự nhu cầu việc làm ngày một gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hiện nay thị trường đã đưa đến cho các ứng viên đa dạng các kênh tuyển dụng, tạo thuận lợi cho cả người tuyển dụng cùng ứng viên. Để quá trình tìm việc được hiệu quả, các bạn có thể tham khảo các cách tìm việc làm dưới đây.
Học điều dưỡng ra trường làm gì? Lương bao nhiêu?
Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký theo học. Vậy ngành điều dưỡng là gì mà thu hút nhiều sinh viên đến vậy? Ngành Điều dưỡng phù hợp với ai? Học điều dưỡng ra làm gì? So sánh mức lương điều dưỡng làm việc tại Việt Nam và đi nước ngoài làm việc.
Bỏ việc nhà nước có nên không? Lợi – hại và định hướng
Bỏ việc nhà nước có nên không là câu hỏi của rất nhiều người trẻ cũng như những người đã từng làm công chức nhà nước vài năm. Từ bỏ một công việc an nhàn, lương ổn định để ra ngoài kinh doanh, tìm việc làm khác hay đi nước ngoài làm việc. Liệu điều này có đúng không? Cùng VIHC tìm hiểu thông qua bài viết này.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top